Có chị hỏi "sao GUCO có nhiều thiết kế đầm họa tiết hoa đẹp vậy ?"

Thật ra là có nhiều lý do nhưng cái chính là vì những bông hoa mang đến nhiều ý tưởng, nhiều cảm xúc để sáng tạo. Ngồi ngắm hoa có thể mang đến cảm giác yên bình, thoải mái rồi từ đó các nhà thiết kế có thể thả hồn bay bổng và "vẽ vời" để cho ra mắt nhiều siêu phẩm thời trang.

Ý nghĩ của hoa và ứng dụng trong thời trang

Hoa là biểu tượng cho cái đẹp, mỗi bông hoa mang một ý nghĩa khác nhau. Vẻ đẹp của hoa luôn luôn làm mê đắm lòng người, từ lâu hoa đã trở thành một biểu tượng có thể sử dụng làm ẩn dụ nói lên nét đẹp, tính cách của người phụ nữ. Hoa luôn xuất hiện gắn bó với cuộc sống, đi vào từng câu từ trong những lời ca ý nhạc. Mỗi bông hoa mang một hàm xúc riêng, bừng lên cảm xúc, cá tính riêng ở mỗi một nàng thơ, đặc biệt là những nàng yêu hoa yêu những chiếc đầm hoa. Nàng đã tìm hiểu hết ý nghĩa của các loài hoa chưa nè ? Đó là điều không hề dễ dàng đúng không ạ, nhưng sẽ không khó cho nàng trong việc ngẫm nghĩ về giá trị cũng như cái cách mà người ta vẫn hay “mượn hoa tả tình” trong từng câu nói.

Đầm xòe công sở 2881 họa tiết hoa hồng
Đầm xòe 2881 in hoa hồng

Ví như hoa hồng, nữ hoàng của các loài hoa, mang đến cho cho ta một cảm xúc khó tả, một sự kiêu sa lỗng lẫy đầy quyến rũ. Hoa hồng tràn lên màu áo, nàng trở nên kiêu kỳ như một tiểu thư đài cát khiến vạn vật như đứng im lại để chiêm ngưỡng vẻ đẹp độc tôn này.

Đầm maxi hoa vàng 3046
Đầm maxi hoa vàng 3046

Dẫn dắt theo sau là muôn vàn hoa cũng khoe sắc không kém không quá rực rỡ nhưng mang nét thanh tao bí ẩn riêng khiến cho người ta phải tò mò phải tìm hiểu ngắm nhìn và mỉm cười hài lòng tuyệt đối.

Đầm maxi hoa 3068 màu đỏ
Đầm maxi hoa 3068

Nào hãy cùng ngắm qua và chọn cho mình một chiếc trong bộ sưu tập ngàn hoa khoe sắc của thời trang GUCO nhé nàng. Đừng lướt qua hoa mà không ngắm vì cũng như bỏ rơi thanh xuân vậy nè.

Đầm xòe hoa 3075
Đầm xòe hoa 3075

Đầm xòe in hoa độc quyền 3062
Đầm xòe in hoa độc quyền 3062

Xem thêm các bộ sưu tập mới tại đây:
- Váy dạo phố
- Thời trang trung niên
- Váy maxi đi biển