Những ngày gần đây có lẽ cụm từ Work From Home hay làm việc tại nhà đang được "xôn xao" bàn tán rất nhiều. Mỗi sáng thức dậy chuẩn bị đi làm nàng luôn "khó chịu nhẹ" vì phải đắn đo không biết nên mặc bộ cánh nào vì đang sở hữu quá nhiều thiết kế đẹp của thời trang GUCO. Nhưng nay phải làm việc tại nhà vì những lí do gì đó, cơn khó chịu nhẹ kia không còn nhưng lại mất đi cảm hứng vì không được phải xúng xính đồ đẹp đi làm nữa.

Nàng chọn mặc gì khi Work From Home??

Như đã nói thì Work from home là từ khoá “hot” nhất trong những ngày gần đây, có rất nhiều nàng đang muốn tìm cách tái tạo năng lượng tích cực và tinh thần tập trung khi làm việc tại nhà. Và dưới đây là những items đã được GUCO chọn lựa theo các tiêu chí trên để nàng dễ chọn lựa mặc khi work from home, cùng theo dõi nhé!

Đầm xòe cổ vest 3077 màu tím
Đầm xòe cổ vest 3077 màu tím

Chọn lựa trang phục chỉnh chu như trang phục công sở nhưng kiểu dáng đơn giản và thoải mái hơn bằng các tiêu chí như sau sẽ là bí quyết làm việc hiệu quả:
- Những kiểu đầm xòe thoải mái, phóng khoáng để tạo được cảm giác thoải mái cho bản thân khi phải ngồi trước máy tính nhiều giờ.
- Trang phục có sắc thái tươi mới như màu vàng, xanh, hồng,... hoặc có hoạ tiết hoa nhí để kích thích được sự sáng tạo.
- Chất liệu tự nhiên, có khả năng điều chỉnh nhiệt độ theo môi trường để mang đến sự thư giãn mỗi khi căng thẳng

Đầm suông họa tiết độc quyền GUCO 3031
Đầm họa tiết độc quyền GUCO 3031

Đầm công sở dáng suông 2989
Đầm công sở dáng suông 2989

Đối với những cô nàng thường xuyên call video, họp hành với đối tác. Nàng nên chọn những kiểu đầm dài dáng sơ mi lịch sự để thể hiện được phong thái chuyên nghiệp của bản thân.

Đầm suông 3057 màu trắng
Đầm suông 3057 màu trắng

Những bộ cánh màu trắng vừa mang lại hiệu quả về tinh thần giúp làm việc tốt hơn vừa gợi nhớ về môi trường làm việc hàng ngày. Một cách vực dậy tinh thần và tạo không khí tuy đơn giản nhưng hiệu quả. 

Đầm dáng suông 3113 màu đen
Đầm dáng suông 3113 màu đen

Ngoài ra, các thiết kế dáng suông cũng cho cảm giác thoải mái và thuận tiện khi làm việc tại nhà. Nếu những chị em nào cảm thấy làm việc tại nhà có chút vướng víu vì gia đình, việc nhà thì đầm dáng suông màu đen là lựa chọn phù hợp cho nàng.

Đầm xòe cổ xếp ly 3085 màu đỏ
Đầm xòe cổ xếp ly 3085

Đầm công sở tà đắp 3106
Đầm công sở tà đắp 3106

Đầm xòe dạo phố 3090
Đầm xòe dạo phố 3090

GUCO vẫn còn nhiều sản phẩm đẹp cho nàng chọn để mặc đi làm, đi chơi hay đi tiệc... tất cả đều là sản phẩm độc quyền thiết kế riêng nên chất lượng tuyệt vời luôn ạ. Hẹn gặp lại cả nhà ở những chia sẻ khác nhé.

- Đầm trung niên thanh lịch
- Thời trang dạo phố
- Váy đầm maxi