Tuần lễ mua sắm Black Friday - Không Lo Về Giá của nhà GUCO đang rất sối nổi tại các showroom, ngoài việc được ưu đãi lên đến 40% các nàng còn có cơ hội được tặng thêm khăn choàng rất xinh xắn nữa ạ. Hôm nay hãy để GUCO chia sẻ với cả nhà một vài típ hay để sử dụng chiếc khăn nhé.

Chương trình Black Friday vẫn đang diễn ra hết sức sôi nổi các chị ơi
- Chỉ cần hóa đơn từ 500K sẽ được tặng khăn choàng thiết kế cao cấp
- Giảm từ 10% đến 40% tất cả các sản phẩm
*** Diễn ra từ 21-29/11

Khi nhắc đến phong cách thời trang, gu ăn mặc thì ngoài những bộ cánh lộng lẫy chị em mặc trên người thì phụ kiện đi kèm theo cũng rất quan trọng. Một cặp hoa tai, giày hay túi xách nếu phối hài hòa với trang phục trang phục sẽ làm tăng thêm sự sang trọng, sành điệu. Nếu các nàng còn đang băn khoăn làm sao cho trang phục của mình không còn đơn điệu, muốn tạo điển nhấn cho trang phục của nàng thì khăn choàng chính là phụ kiện mà nàng đang cần đấy.

khan-choang-vua-dep-vua-co-tinh-ung-dung

Chiếc khăn choàng cổ nữ là món phụ kiện thời trang thực sự cần thiết cho mỗi quý cô nhưng thường lại bị bỏ qua. Với một chiếc khăn nàng có thể sử dụng và biến hoá theo nhiều cách khác nhau, để phù hợp với mỗi trang phục, hoàn cảnh hay thời tiết.

>>> Xem thêm: Đầm Đi Tiệc - Váy Dạo Phố

Có thể bắt đầu với ứng dụng nguyên bản của chiếc khăn choàng, chúng ta phải kể đến cách choàng qua cổ được thắt nút nhẹ nhàng, hoặc chiếc khăn được gấp xéo để hờ hững qua vai khi diện những chiếc áo hở vai. Thắt khăn cũng có rất nhiều cách khác nhau rất sành điệu luôn các nàng nhé.

khan-choang-vua-dep-vua-co-tinh-ung-dung

Thứ 2 là kiểu khăn cột tóc turban, có thể chọn khăn đơn giản màu tối hay đầy màu sắc và cá tính cũng là một gợi ý thú vị. Miễn là các nàng xinh đẹp hơn và cảm thấy tự tin là được.

Khăn choàng : vừa đẹp vừa có tính ứng dụng

Một cách biến tấu khác của khăn choàng là làm thắt lưng. Một chiếc khăn màu sắc chỉ cần nàng thắt sang quần jean hoặc một bộ jump thì trang phục công sở hàng ngày thêm thú vị hơn. Với cách phối đồ như vậy thì ai cũng sẽ ngưỡng mộ phong cách thời trang của nàng.

Nếu dùng chiếc khăn để làm đẹp thêm cho chiếc túi xách thì sau nhỉ? Đó là một cách hay mà nhiều chị em vẫn hay làm. Các nàng còn có thể làm nổi bật cho chiếc túi của mình. Khi trên người đã có nhiều món trang sức, phụ kiện đi kèm thì chúng ta có thể chuyển sang “làm đẹp” cho chiếc túi. Đây có thể được coi cách vừa tạo điểm nhấn cho chiếc túi mà còn giúp các nàng nhìn sang trọng hơn, thời thượng rất nhiều nhé.

Khăn choàng : vừa đẹp vừa có tính ứng dụng

Hy vọng với chia sẻ trên đây sẽ giúp các nàng thơ nhà GUCO có thêm những ý tưởng để làm đẹp bản thân, qua đó muốn đem đến cho các nàng những góc nhìn khác hơn về thời trang, về việc tạo điểm nhấn cho bản thân để luôn luôn tự tin.

Khăn choàng : vừa đẹp vừa có tính ứng dụng

Khăn choàng : vừa đẹp vừa có tính ứng dụng

Khăn choàng : vừa đẹp vừa có tính ứng dụng

Hiện tại GUCO đang có chương trình Black Friday ƯU ĐÃI LÊN ĐẾN 40% tất cả các sản phẩm khi mua tại cửa hàng và online. Ngoài ra, khi thanh toán với hóa đơn chỉ từ 500K nàng sẽ nhận được ngay chiếc khăn choàng thiết kế độc quyền của thương hiệu GUCO. Nhiều kiểu, màu sắc rất đẹp và đang chờ các nàng đến nhận đây ạ!