Tất cả chúng ta ai cũng có những bộ quần áo đẹp mà phải nói là rất ưng ưng ý, thường chỉ mặc trong các dịp quan trọng. Ai cũng muốn bảo quản những bộ đồ của mình luôn như mới và được lâu. Sau đây GUCO sẽ hướng dẫn các chị những mẹo hay để bảo quản quần áo đầm váy luôn mới và lâu theo thời gian, các cách này còn đặc biệt hiệu quả trên sản phẩm của GUCO nữa ạ.

guco-huong-dan-cach-giat-va-bao-quan-quan-ao-dam-vay-luon-moi

*Lưu ý khi sử dụng các sản phẩm thời trang GUCO:

– Đối với dòng sản phẩm đa dạng về chất liệu, kiểu dáng như GUCO, cách bảo quản sản phẩm tốt nhất là hãy ưu tiên giặt bằng tay với xà phòng nhẹ để giữ được độ bền của vải, tránh tình trạng bị lem màu từ các loại quần áo khác dính sang sản phẩm của GUCO.

– Nên ưu tiên giặt bằng tay, phân loại ra các mẫu cùng màu với nhau để không bị dính màu khi gặt. Đặc biệt các mẫu màu trắng nên giặt riêng. Lộn bề trái sản phẩm lại rồi vò từ từ, không được đổ trực tiếp chất tẩy lên quần áo.

– Có những sản phẩm có thể đem đi giặt bằng máy, các chị cũng chỉ nên để ở chế độ giặt nhẹ + với mức trung bình. Cũng phải phân loại ra những sản phẩm cùng màu và cùng chất liệu vải khi giặt. Tránh vắt áo quá mạnh nếu không rất dễ bị nhăn và có thể nhanh giãn. Nện lộn lại mặt trái sản phẩm trước khi bỏ vào máy giặt, đặc biệt là các mẫu có đính đá, cườm thì phải càng lưu ý.

– Nêu sử dụng xà phòng có công dụng làm trắng và làm mềm vải. Tuyệt đối không giặt với xà phòng có chất tẩy mạnh. Mẹo nhỏ là nhiều chị hay sử dụng dầu gội đầu hoặc các loại sữa tắm không màu có chất tạo bọt để làm sạch sản phẩm cũng rất hiệu quả.

– Lựa chọn chỗ mát và nhiều gió để phơi sau khi giặt, tránh ánh nắng trực tiếp rọi vào như vậy sẽ dễ bị phai bạc màu. Nên làm khô quần áo bằng cách phơi ở những điểm đón gió sẽ giữ màu vải tốt hơn, vỗ nhẹ trước khi phơi như vậy khi khô sẽ được thẳng.

– Hạn chế phơi sản phẩm bằng mắc áo mà nên vắt ngang lên dây phơi hoặc lên mắc để tránh tình trạng bị nhanh giãn hoặc phai màu, đặc biệt là với các mẫu vải thun hoặc những sản phẩm chất vải 100% cotton.

– Ủi sản phẩm cũng là một bước rất quan trọng mà các chị cần chú ý, nên ủi bằng bàn là sử dụng hơi nước như vậy sẽ làm cho sản phẩm dễ dàng phẳng hơn, mặt vải cũng không bị cháy hoặc bóng lì do sức nóng của nhiệt, giữ cho vải cũng như màu vải được đẹp và bền lâu hơn. Lưu ý là nên để nhiệt độ bàn phù hợp theo từng chất liệu vải.

Hy vọng với những mẹo nêu trên sẽ giúp ích được cho các chị!

Xem thêm đầm đẹp tại: https://guco.vn/