Ngày thơ bé tôi hay nhìn các chị mặc những chiếc váy dài rồi trầm trồ ngưỡng mộ, rồi mong khi lớn lên sẽ sắm cho mình những bộ váy đẹp như vậy.

Duyên dáng maxi nhà GUCO

Khi lớn lên rồi những chiếc váy maxi luôn là “cô ban gái” thân yêu mỗi khi cuối tuần dạo phố. Riết thành quen, những chiếc váy maxi thướt tha bay bổng luôn được ưu tiên mỗi khi đi biển, đi chơi thậm chí mê quá tôi còn mặc đi làm khoác thêm chiếc blazer là tuyệt ! Lúc ấy chị em ta đã khoác lên mình một tâm thái nhẹ nhàng dịu dàng như một quý cô sành điệu chính hiệu. Vậy đó, thanh xuân của phụ nữ chúng ta thật đẹp trong những khung hình đi khắp thế gian không thiếu sự góp phần của maxi được.

Đầm maxi hoa 3051
Đầm maxi hoa 3051

Đầm maxi hoa vàng 3046
Đầm maxi hoa vàng 3046

Đầm maxi hoa 3068 màu đỏ
Đầm maxi hoa 3068 màu đỏ

Đến với những chiếc đầm maxi nhà GUCO nàng càng được trải nghiệm một phong cách thanh tao mà sâu lắng khó lẫn vào nhãn hàng nào khác bởi sự cầu toàn chỉnh chu trong khâu thiết kế từ màu sắc, chất liệu đến kiểu dáng ôm form không kén dáng và tuổi. Hãy chọn một hai chiếc maxi nhà Gu để thấm được style của một nàng hoa bao người say đắm nha!

Đầm maxi 3067 màu đỏ
Đầm maxi 3067 màu đỏ

Đầm maxi hoa 3053
Đầm maxi hoa 3053

Những sắc màu thời trang trẻ trung trên thiết kế đầy phóng khoáng mà lại chỉn chu của GUCO sẽ là món vũ khí hack tuổi dành cho nàng. Những chị em có body không được như ý muốn cũng được những bộ cánh này giúp "giấu nhẹm" đi và nhìn cũng thon gọn hơn. Nên sắm ngay cho mình một mẫu thật ưng ý và để dành cho những chuyến đi chơi các chị nha. Hẹn gặp lại cả nhà ở những chia sẻ sau với các bí quyết làm đẹp cũng như giới thiệu nhiều nhiều sản phẩm thời trang chất lượng.

- Thời trang thiết kế
- Đầm maxi
- Váy dạo phố