Các cô gái đã biết cách để chọn cho mình một chiếc pants thật đẹp, thật chuẩn để mặc chưa? Đặc biệt là các cô nàng công sở thì càng phải chăm chút hơn. Sau đây sẽ là vài tip mà GUCO xin gửi đến các chị để mình có thể chọn lựa những sản phẩm phù hợp với bản thân, bây giờ cùng xem nhé:

Kiểu dáng: trên thị trường hiện nay có nhiều kiểu dáng quần nữ khác nhau, từ kiểu dáng đến màu sắc và chất liệu và nàng có thể chọn theo sở thích của mình, nhưng tiêu chí quan trọng nhất cần phải quan tâm là vừa vặn và thoải mái, tiếp theo mới đến khoản tôn dáng, GUCO cũng có nhiều mẫu đẹp "xịn xò" cho các nàng chọn đây ạ.

Quần nữ ống suông cao cấp QD107 màu nâu
Quần nữ cao cấp QD107: Xem Chi Tiết

Chất liệu: do phải mặc suốt cả ngày dài, đôi khi phải vận động hay di chuyển nhiều nên các nàng cần ưu tiên hơn cho những chiếc quần có vải mềm, nhẹ, thoáng mát, ít nhàu nhưng đặc biệt vẫn phải đứng dáng để dáng chúng mình thật đẹp nhen. Tùy vào sở thích hay nhu cầu mà chúng ta có thể lựa chất liệu có độ co giãn khác nhau.

Quần tây nữ QD114
Quần tây nữ QD114: Xem chi tiết

Màu sắc: trong thời trang màu sắc là không có giới hạn, dù là đầm váy hay những chiếc quần công sở thì tùy vào sở thích, gu của từng đối tượng mà chọn lựa màu sắc khác nhau. An toàn và tiện nhất thì các nàng nên chọn những màu quần trung tính như đen, trắng, nâu, xám,... Nhưng một ngày bỗng muốn đổi gió thì quần màu nổi như xanh, đỏ, vàng,... cũng là một ý tưởng hay vừa làm mới bản thân vừa tạo không khí mới mẻ cho những người xung quanh.

Quần tây nữ ống đứng QD108
Quần tây nữ ống đứng QD108: Xem chi tiết

Cách phối đồ: về phần này cũng không có một giới hạn nào, tùy theo phong cách mà nàng có thể linh hoạt phối đồ cùng các mẫu quần và áo khác nhau. Một số items chất nhất như áo sơmi, blazer, croptop,... nhưng tất nhiên vẫn phải đảm bảo thanh lịch, kín đáo để cho phù hợp với môi trường công sở. Nếu mặc đi chơi thì có thể thoải mái hơn nhưng cũng vẫn phải phù hợp hoàn cảnh.

Quần tây nữ ống suông QD109
Quần tây nữ QD109: Xem chi tiết

Trên đây là những chia sẻ mà GUCO gửi đến các bạn đam mê thời trang, hy vọng sẽ giúp được các bạn khi muốn chọn những sét đồ phù hợp cho mình.

Xem thêm: đầm hoa - đầm dạo phố